địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > y8 > ngoại hạng anh lịch chữ

ngoại hạng anh lịch

2022-12-06 22:06:16 Nguồn:vinicius tác giả:vtv6 nhấp chuột:615Hạng hai
Theo chia sẻ mới đây của Chủ tịch CLB - thiếu tướng Lê Vân thì đội bóng Công an Nhân dân chắc chắn sẽ tìm kiếm những ngoại binh chất lượng để sẵn sàng bước vào tranh tài tại V-League 2023.

Sau những màn trình diễn ấn tượng ở giải hạng Nhất Quốc gia năm nay, như vậy là CLB Công an Nhân dân đã chính thức giành quyền lên chơi ở V-League 2023.ạihạnganhlị

Đây là một niềm tự hào với đội bóng của ngành Công an, song cũng tạo ra cho họ những áp lực trong việc duy trì sự góp mặt của mình ở giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam. 

ngoại hạng anh lịch

ạihạnganhlị

Với đội hình đa phần gồm những cầu thủ trẻ, lại chưa có ngoại binh, CAND xác định sẽ đương đầu với nhiều khó khăn ở mùa giải năm sau. Và từ lúc này, BLĐ đội bóng đã xây dựng những kế hoạch, phương án, giúp đội có thể 'tồn tại' ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt.

ngoại hạng anh lịch

ạihạnganhlị

Và trong một chia sẻ mới đây, Chủ tịch CLB CAND thiếu tướng Lê Vân đã tiết lộ những kế hoạch sắp tới của đội nhà. Ông nói: "Chúng tôi sẽ phải tính toán lại nhân sự, chắc chắn là phải bổ sung. Nhiều người hỏi CAND có tuyển ngoại binh không? 

ngoại hạng anh lịch

ạihạnganhlị

Tôi cho rằng tham gia sân chơi V-League thì chúng tôi cứ lấy người đúng quy định của giải. Nội binh cũng cần tăng cường. Mục tiêu là phải ở lại giải đấu, tích lũy kinh nghiệm cho những mục tiêu cao hơn ở những năm sau".

ạihạnganhlị

Hiện tại, đa phần lực lượng của CAND là 'lính đánh thuê' với những cầu thủ trẻ, mượn từ Hà Nội và HAGL như Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh, Lê Minh Bình... Là đội bóng còn non trẻ và chưa có hệ thống đào tạo trẻ, V-League 2023 hứa hẹn sẽ là một mùa giải khó khăn với thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh.

ạihạnganhlị

 

ạihạnganhlị

tác giả:w88
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức