địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > w88 > lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh hôm nay chữ

lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

2022-12-06 22:02:30 Nguồn:vinicius tác giả:kubet nhấp chuột:772Hạng hai
CLB Bình Định sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Hồ Tấn Tài và tiền vệ Đỗ Văn Thuận ở cuộc đối đầu với Viettel FC.Bình Định mất Hồ Tấn Tài và Văn Thuận sau trận hoà HAGL

Vòng 22 V.League 2022, Bình Định có chuyến làm khách đến sân Pleiku đối đầu với HAGL. Đây là một trận đấu được đánh giá quan trọng trong hành trình đua vô địch của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên, trong một ngày mà trọng tài gặp nhiều vấn đề, đội bóng đất Võ đã phải chia điểm với HAGL khi tỷ số chung cuộc hoà 1-1.ịchthiđấubóngđángoạihạnganhhô

Không những gặp bất lợi ở cuộc đua vô địch, CLB Bình Định còn vắng hai cầu thủ quan trọng trong trận đấu tiếp theo đối đầu với Viettel FC. Đó là bộ đôi Hồ Tấn Tài và Đỗ Văn Thuận. Cả hai đều là những trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của Topenland Bình Định.

lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

ịchthiđấubóngđángoạihạnganhhô

Tuy nhiên cả hai cùng phải nhận thẻ vàng ở chuyến làm khách ở Pleiku của HAGL. Đây là thẻ vàng thứ ba của hai cầu thủ. Họ sẽ bị treo giò trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Viettel. Đây tiếp tục được dự báo là một trận đấu khó khăn với đội bóng đất Võ.

lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

ịchthiđấubóngđángoạihạnganhhô

Trả lời trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Đức Thắng cho biết: "HAGL chưa chắc chắn trụ hạng tuy nhiên sau trận đấu này họ hoàn toàn có thể trụ hạng ở vòng sau. Tại sao cần phải nhận ưu ái của trọng tài.

lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

ịchthiđấubóngđángoạihạnganhhô

Điều này không tốt với một đội bóng. Bình Định sẽ không làm đơn. Chúng tôi không muốn vì thành tích mà ảnh hưởng tới giải đấu. Ngay cả quả phạt đền đầu tiên tôi cũng thấy trọng tài thổi không chính xác 100% còn bàn thứ 2 thì tôi nói thật là quà tặng để HAGL có 1 điểm. Tôi phải dùng từ tặng. Trọng tài hôm nay có nhiều vấn đề quá".

ịchthiđấubóngđángoạihạnganhhô

"Bình Định đã cống hiến hết mình nhưng trọng tài đã phá hỏng trận đấu. Trọng tài đã luôn tìm những cơ hội HAGL ngã để thổi phạt. Bây giờ chúng ta phải chờ VAR thôi chứ khả năng chuyên môn, tâm lý hay trình độ, tư tưởng của trọng tài chưa tốt. Hôm nay, chắc chắn Bình Định bị ép. Tôi nói ra sự thật mất lòng nhưng không ngại điều này", HLV Đức Thắng khẳng định.

ịchthiđấubóngđángoạihạnganhhô

tác giả:kqxs
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức