địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > 7m > u23 việt nam vs u23 uzbekistan chữ

u23 việt nam vs u23 uzbekistan

2022-12-06 21:51:25 Nguồn:vinicius tác giả:w88 nhấp chuột:349Hạng hai
Một thông tin rất vui đã đến với ban huấn luyện lẫn người hâm mộ Bình Định khi thủ thành Đặng Văn Lâm đã trở lại tập luyện sau vết đau ở cổ chân.

Sau khi về Việt Nam, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn đang gặp vận đen nên chưa thể ra sân bắt chính cho Bình Định FC. Văn Lâm bỏ lỡ trận ra mắt đội bóng đất Võ vào tuần trước do dính Covid-19 phải cách ly một thời gian.

Không lâu sau đó, anh đã dính chấn thương trong tập luyện và được thông báo có thể sẽ phải ngồi ngoài từ 3 đến 4 tuần. Tuy nhiên có vẻ như ca chấn thương của Lâm 'tây' không nặng như dự kiến. 

u23 việt nam vs u23 uzbekistan

Theo thông tin mới nhất, trước thềm trận gặp CLB Bình Dương ở vòng 14 V-League 2022, thủ môn Việt kiều Nga đã trở lại sân tập để tham gia tập luyện cùng HLV thủ môn Nguyễn Mạnh Cường.

u23 việt nam vs u23 uzbekistan

Do mới trở lại nên Đặng Văn Lâm vẫn được HLV thủ môn Nguyễn Mạnh Cường bố trí tập riêng so với các "thần gác đền" còn lại của CLB Bình Định. Anh chủ yếu chỉ thực hiện các bài tập cân bằng và duy trì cảm giác bắt bóng ở gần khu vực đá phạt góc, trong lúc các thủ môn còn lại đứng trong khung thành theo yêu cầu của HLV Nguyễn Đức Thắng.

u23 việt nam vs u23 uzbekistan

Với việc Văn Lâm không gặp chấn thương nặng, đây thực sự là một thông tin rất vui với Bình Định FC. Trước đó họ cũng đã đón chào sự trở lại của thủ môn Vũ Tuyên Quang khi cầu thủ này đã bình phục chấn thương và đủ sức ra sân ở màn so tài với Bình Dương ở vòng đấu thứ 14.

 

tác giả:ketqua
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức