địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > kubet > bảng xếp hang bóng đá seagame 31 chữ

bảng xếp hang bóng đá seagame 31

2022-12-06 21:57:11 Nguồn:vinicius tác giả:kqxs nhấp chuột:346Hạng hai
CLB Sài Gòn mới đây đã chính thức thông báo thay đổi chủ sở hữu khi ông Nguyễn Thái Phiên trở thành Tân Chủ tịch đội bóng, thay cho ông Trần Hoà Bình.

Vào tối ngày 30/8, trang facebook của CLB Sài Gòn đã chính thức xác nhận việc đội bóng sẽ được chuyển giao lại cho chủ mới. Theo đó ông Nguyễn Thái Phiên, Phó TGĐ Nova Group đã trở thành tân Chủ tịch đội bóng, thay cho vị chủ tịch đã đồng hành cùng CLB Sài Gòn trong suốt hai năm qua là ông Trần Hoà Bình.ảngxếphangbóngđá

Đây là quyết định có phần bất ngờ nhưng không đột ngột bởi trong những ngày qua nhiều thông tin đã đồn đoán Sài Gòn FC sẽ đổi chủ sở hữu hoặc hợp tác với một tập đoàn về bất động sản lớn.

bảng xếp hang bóng đá seagame 31

ảngxếphangbóngđá

Trước đó, Sài Gòn được Chủ tịch Bình mua lại từ bầu Hiển để biến đội bóng trở thành một phần của bóng đá TP.HCM, mang đậm phong cách của bóng đá miền Nam. Ở mùa giải đầu tiên, Sài Gòn FC chơi khá thăng hoa nhưng tới mùa giải năm nay, họ lại thể hiện một bộ mặt thi đấu vô cùng tệ hại. 

bảng xếp hang bóng đá seagame 31

ảngxếphangbóngđá

Thời mới nhậm chức, bầu Bình từng tuyên bố sẽ làm sống lại bản sắc bóng đá Sài Gòn, cũng như khẳng định sẽ: “Làm bóng đá Sài Gòn đến hơi thở cuối cùng”… Nhưng vì nhiều lý do vị này đã quyết định chuyển giao đội bóng cho chủ mới có tham vọng hơn.

bảng xếp hang bóng đá seagame 31

ảngxếphangbóngđá

Dưới thời chủ tịch Trần Hoà Bình, CLB Sài Gòn đã đẩy mạnh việc hợp tác cùng bóng đá Nhật Bản. Đó là việc đưa những cầu thủ Việt Nam sang thi đấu ở các đội bóng có cấp độ thấp ở J.League. Ngoài ra, Sài Gòn cũng sử dụng những người làm chuyên môn người Nhật Bản đảm trách các vị trí ở đội bóng.

ảngxếphangbóngđá

Tuy nhiên họ đã không thành công trong việc sử dụng các nhân sự đến từ Nhật Bản. Thậm chí HLV Shimoda Masahiro đã ra đi không kèn không trống chỉ sau 1 tháng nắm đội vào đầu năm 2021. Dẫu vậy họ vẫn được 'an ủi' phần nào khi các cầu thủ được cử sang Nhật Bản vẫn đang hòa nhập tốt và thậm chí có người còn liên tục được sử dụng ở giải J-League 2.

ảngxếphangbóngđá

tác giả:kubet
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức