địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > ketqua > lịch thi đấu bóng đá nữ olympic chữ

lịch thi đấu bóng đá nữ olympic

2022-12-06 21:55:58 Nguồn:vinicius tác giả:ketqua nhấp chuột:764Hạng hai
Ban tổ chức giải đấu sẽ thuê 7 trọng tài bắt chính cùng 14 trợ lý trọng tài người nước ngoài để điều khiển một số trận đấu ở V.League 2022.VFF thuê lượng lớn trọng tài điều khiển những vòng đấu cuối tại V.League

Ở vòng 21 V.League 2022, trong cuộc đụng độ của Hải Phòng FC và Hà Nội, VPF đã bố trí tổ trọng tài người Hàn Quốc điều khiển.ịchthiđấubóngđánữ

Và đến vòng 22 diễn ra vào cuối tuần này, VPF đã mời tổ trọng tài ngoại người Malaysia cầm còi trận đấu giữa Thanh Hóa và TP.HCM. Theo đó, trọng tài chính sẽ là ông Tuan Yaasin Hanafiah, các trợ lý là Mohd Yusri Bin Muhamad, Hariff Mohd Akhir. Trọng tài bàn sẽ là ông Trần Ngọc Nhớ.

lịch thi đấu bóng đá nữ olympic

ịchthiđấubóngđánữ

 Được biết, theo kế hoạch ban đầu, trận đấu kể trên sẽ được điều khiển bởi tổ trọng tài người Singapore. Nhưng vào phút chót, nhóm trọng tài này bận đi tập huấn điều khiển VAR nên VPF đã thuê nhóm trọng tài người Malaysia.

lịch thi đấu bóng đá nữ olympic

ịchthiđấubóngđánữ

Việc lựa chọn các trận đấu có trọng tài nước ngoài điều khiển được VPF cân nhắc kỹ. Đặc biệt thứ hạng các đội nhóm đầu và cuối có khoảng cách không lớn nên BTC giải bám sát diễn biến theo vòng đấu và tính chất trận đấu để thuê trọng tài ngoại. V.League 2022 đang diễn ra các vòng đấu cuối.

lịch thi đấu bóng đá nữ olympic

ịchthiđấubóngđánữ

Hiện trên bảng xếp hạng, CLB Hà Nội vẫn giữ vị trí số 1 với 40 điểm. Bám đuổi phía sau với khoảng cách không lớn là Hải Phòng (38 điểm), Bình Định (37), Viettel (33) và Thanh Hoá (27).

ịchthiđấubóngđánữ

Cuộc đua trụ hạng diễn ra nơi nửa dưới bảng xếp hạng cũng vô cùng kịch tính với khoảng cách sít sao khi Nam Định, Sài Gòn FC hiện xếp thứ 10 và 11 (cùng 19 điểm) cùng hai vị trí cuối bảng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TPHCM (cùng 18 điểm).

ịchthiđấubóngđánữ

tác giả:kubet
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức