địa điểm hiện tại: địa điểm hiện tại:trang chủ > kqxs > Cameroon Với Serbia chữ

Cameroon Với Serbia

2022-12-06 22:10:32 Nguồn:vinicius tác giả:kqxs nhấp chuột:421Hạng hai
Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã có thông báo khẩn tới các sân tổ chức vòng 14 Night Wolf V.League 2022 để ứng phó với các ảnh hưởng của cơn bão số 3.Một số trận đấu vòng 14 V.League có thể bị hoãn vì bão số 3

Ngày 26, 27 và 28 tháng 8 năm 2022 sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 14 – Vòng đấu đầu tiên tại Giai đoạn 2 của Giải bóng đá VĐQG Night Wolf 2022.

Bên cạnh đó, theo thông tin cập nhật của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 25 đến ngày 28/8/2022, hầu hết các tỉnh khu vực Miền Bắc và Bắc Trung bộ có thể xảy ra mưa lớn, dông, lốc, sét do ảnh hưởng của cơn bão số 3.

Cameroon Với Serbia

Do đó, công tác ứng phó và phòng, chống mưa, bão tại các trận đấu vòng 14 cần được đặc biệt lưu ý, tăng cường. Để công tác chuẩn bị, tổ chức các trận đấu tại vòng 14 và các vòng đấu tiếp theo được triển khai thống nhất, an toàn, đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt.

Cameroon Với Serbia

Cụ thể, BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB:

Cameroon Với Serbia

– Chủ động tăng cường sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị quản lý sân vận động và các cơ quan chức năng liên quan của địa phương, đảm bảo công tác chuẩn bị, tổ chức trận đấu theo đúng quy định. – Thường xuyên chủ động cập nhật, theo dõi thông tin tình hình dự báo, tập trung phối hợp chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, biện pháp nhằm ứng phó kịp thời, hiệu quả với các tình huống thời tiết xấu có thể xảy ra.

– Phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu, thống nhất kế hoạch, thời gian triển khai chuẩn bị các hạng mục quảng cáo trên sân cho phù hợp với diễn biến tình hình thời tiết ở địa phương; tăng cường các biện pháp gia cố, đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống bảng quảng cáo và các hạng mục khác liên quan trong khuôn viên sân thi đấu.

Đối với những sân sử dụng hệ thống bảo quảng cáo điện tử, cần có biện pháp đảm bảo công tác vận hành, hoạt động của hệ thống trong điều kiện thời tiết có thể mưa lớn.

 – Tiến hành kiểm tra hệ thống dàn đèn chiếu sáng SVĐ, chuẩn bị hệ thống điện dự phòng; đồng thời, bố trí nhân viên kỹ thuật Điện lực thường trực tại sân trong suốt trận đấu để kịp thời phối hợp xử lý các sự việc phát sinh (nếu có).

– Khi xảy ra tình huống bất khả kháng do ảnh hưởng thời tiết, phải tạm dừng, tạm hoãn hoặc điều chỉnh, thay đổi kế hoạch tổ chức, thi đấu các trận đấu; các BTC trận đấu, CLB, tổ giám sát, trọng tài làm nhiệm vụ cùng thành viên, bộ phận liên quan kịp thời phối hợp chặt chẽ để xử lý, giải quyết theo đúng quy định.

 – Thường xuyên cập nhật thông tin dự báo cùng những sự việc phát sinh liên quan (nếu có) về BTC Giải để phối hợp chỉ đạo xử lý, giải quyết đảm bảo hiệu quả và thống nhất.

tác giả:kubet
------Tách biệt----------------------------
Tin tức tiêu đề
Tin tức hình ảnh
Xếp hạng tin tức